Tủ so màu Judge QC


Tủ so màu Judge QC - Tủ đèn / Hộp so màu Gian hàng ánh sáng bền, giá cả phải chăng này có 5 nguồn ánh sáng để đánh giá chính xác màu sắc trong các điều kiện ánh sáng được kiểm soát cho các ứng dụng in, đóng gói và công nghiệp.

Ứng dụng

Tủ đèn ánh sáng chuẩn

Tiêu chuẩn

Tủ so màu Judge QC Kiểm soát ánh sáng cho màu chính xác

Trong sản xuất và kiểm soát chất lượng trên tất cả các ngành công nghiệp, màu sắc chính xác là rất quan trọng. Khi màu sắc không đáp ứng các thông số kỹ thuật, kết quả là tăng chi phí và thời gian đưa ra thị trường, với nhiều từ chối và làm lại. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem màu sắc trong điều kiện ánh sáng được kiểm soát. Tích hợp Người phán xử là một quy trình công việc quan trọng về màu sắc giúp cải thiện kiểm soát chất lượng và mang lại ROI nhanh chóng.

tham khảo thêm: tủ soi màu cac

http://thachanhvang.com/tu-soi-mau-cac

X-Rite Judge QC là gian hàng ánh sáng hiệu quả nhất trong ngành có kiểu dáng công nghiệp mạnh mẽ. Cấu trúc kim loại của nó với bề mặt sơn tĩnh điện được xây dựng để có tuổi thọ cao. Năm nguồn ánh sáng của nó cung cấp ánh sáng huỳnh quang phù hợp tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế lớn, bao gồm các yêu cầu đánh giá trực quan ISO, ASTM, DIN, ANSI và BSI. Nó có một nguồn ánh sáng D50 chuyên dụng để in và đóng gói; nguồn sáng D65 chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp và chế độ Ánh sáng ban ngày kép để dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn sáng. Gian hàng QC của X-Rite Judge cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm để đánh giá màu sắc, bất cứ nơi nào chất lượng màu sắc cần được đánh giá.

Lợi ích của Judge QC

Đạt được đánh giá màu sắc tốt hơn của vật liệu đến với ánh sáng phù hợp.
Lợi ích từ xây dựng công nghiệp mạnh mẽ sẽ đến trong nhiều năm tới.
Luôn biết chính xác chức năng của đèn Judge QC.
Tận dụng nhiều tùy chọn để thay thế đèn, cũng như thời gian hoạt động tối đa có thể.
Kiểm tra siêu dữ liệu là một hiện tượng xảy ra khi các vật thể khớp với nhau trong một nguồn sáng nhưng không phải trong một nguồn sáng khác.
Judge QC được trang bị đầy đủ đèn UVA để đánh giá chính xác khi các mẫu có chứa chất làm sáng quang học (OBA). OBA được sử dụng để đạt được hiệu ứng "trắng hơn trắng" trên một loạt các vật liệu, bao gồm nhựa, sơn và sơn và giấy.

GEORGE AT ASDA, GOSSARD, H&M, LAND ROVER, MARKS AND SPENCER (M&S), MOTHERCARE

ADIDAS, ARCADIA, BANANA REPUBLIC,BHS, BOOTS, GAP / OLD NAVY / GAP OUTLET

MONSOON, NEW LOOK, NEXT Plc, NIKE, RENAULT, TESCO

tủ soi màu