SPL QC - Tủ đèn


Spectralight QC -Tủ đèn / Hộp so màu 

Ứng dụng

SpectraLight QC là tủ đèn không thể thiếu được lựa chọn để đánh giá màu sắc dưới ánh sáng ban ngày và các nguồn sáng chuẩn khác nhau Daylight, Incandescent “A,” Horizon, 3 nguồn fluorescents (lựa chọn kết hợp của  CWF, U30, U35, TL84), và UVA

tham khảo thêm: bóng đèn cwf

http://thachanhvang.com/bong-den-cwf

Tiêu chuẩn

SPL QC Kiểm soát điều kiện ánh sáng

Kiểm soát chất lượng nhất quán trong các loại sản phẩm quan trọng về màu sắc cuối cùng cũng có thể nhờ vào buồng đèn và đèn chiếu sáng SpectraLight QC. Hệ thống đánh giá màu sắc toàn diện này có các nguồn ánh sáng hiện đại, bao gồm cả ánh sáng ban ngày được lọc tự nhiên, giúp dễ dàng đáp ứng thực tế bất kỳ đặc điểm kỹ thuật nào. Một back-end dựa trên dữ liệu đảm bảo thỏa thuận giữa các công cụ trong chuỗi cung ứng, cho phép báo cáo và truy xuất nguồn gốc chưa từng có trên các cài đặt đơn vị, hiệu suất đèn, chứng chỉ vận hành, v.v.

SPL QC có bảy nguồn ánh sáng, nhiều hơn bất kỳ buồng đèn hoặc bộ đèn nào khác trên thị trường. Điều này bao gồm CIE Ánh sáng ban ngày, Huỳnh quang trắng mát, "A" & 2300K / Horizon, UVA, U35, TL83 và TL84). Hồ sơ có thể được tạo để chia sẻ tùy chọn và cài đặt trên toàn chuỗi cung ứng.

tham khảo thêm: tủ soi màu cac

http://thachanhvang.com/tu-soi-mau-cac

Lợi ích của SPL QC

Ánh sáng ban ngày halogen vonfram được lọc cung cấp mô phỏng ánh sáng ban ngày chính xác nhất có sẵn để đánh giá trực quan tối ưu.
Cảm biến tích hợp tự động điều chỉnh điện áp đèn huỳnh quang để đạt được sự ổn định tức thì và bù cho những thay đổi về hiệu suất của đèn sau nhiều giờ sử dụng.
Mỗi dụng cụ bắt đầu với hiệu chuẩn UV chính xác. Cảm biến tích hợp theo dõi và điều chỉnh đầu ra UV để duy trì thỏa thuận giữa các thiết bị.
Sản lượng lux kỹ thuật số thời gian thực có thể được điều chỉnh để tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM và AATCC dựa trên loại mẫu hoặc nhu cầu của người dùng.
Đèn thay thế X-Rite được đánh dấu bằng số sê-ri duy nhất để đảm bảo hiệu suất phù hợp và khả năng truy xuất nguồn gốc tốt hơn.
Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất của việc đánh giá màu sắc chính xác. Bằng cách sử dụng buồng ánh sáng
SPL QC trong các giai đoạn thiết kế, đặc điểm kỹ thuật, tiền sản xuất và đảm bảo chất lượng. Điều này hành động để giảm lỗi và lãng phí của con người do từ chối và làm lại, rút ​​ngắn thời gian tiếp thị và cải thiện chất lượng sản phẩm tổng thể. Hệ thống này cũng bao gồm Viện QC trực quan X-Rite.

GEORGE AT ASDA, GOSSARD, H&M, LAND ROVER, MARKS AND SPENCER (M&S), MOTHERCARE

ADIDAS, ARCADIA, BANANA REPUBLIC,BHS, BOOTS, GAP / OLD NAVY / GAP OUTLET

MONSOON, NEW LOOK, NEXT Plc, NIKE, RENAULT, TESCO

tủ soi màu

http://thachanhvang.com/tu-soi-mau